So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công Ty TNHH TM&DV Swan Beauty
Công Ty TNHH TM&DV Swan Beauty là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với mong muốn mang lại những sản phẩm 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp,….an toàn và lành tính. Chúng tôi không ngừng phát triển và nghiên cứu ra những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng được yêu cầu của các nhãn hàng mỹ phẩm.
Swan Beauty nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với tất cả các dòng sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay như kem dưỡng da, kem body, tắm trắng, son môi, mặt nạ,….với số lượng lớn, vừa và nhỏ theo yêu cầu. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu Châu Âu an toàn.
Swan Beauty còn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại theo chuẩn GMP theo chứng nhận của bộ Y tế. Ngoài những sản phẩm dẫn dắt thị trường hiện nay, chúng tôi còn có thể tạo nên danh tiếng cho khách hàng bằng những công thức độc quyền, được nghiên cứu và thí nghiệm bằng phương thức hiện đại nhất.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng tầm chất lượng mỹ phẩm Việt và mong muốn mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín hàng đầu trên thị trường. Swan Beauty đã cho xây dựng và khánh thành nhà máy gia công mỹ phẩm thứ 2 tại Long An, đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm từ số lượng nhỏ đến quy mô lớn, theo đúng tiêu chuẩn cGMP của bộ Y tế.
Công Ty TNHH TM & DV Swan Beauty Long An là nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm thứ 2 của Swan Beauty, tọa lạc tại KCN Phúc Long, Bến Lức, Long An. Swan Beauty có hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng rãi, vận hành tự động hóa hoàn toàn dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với hai nhà xưởng sản xuất hoạt động song song, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi hợp đồng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc.

I. Sứ mệnh
Với mục tiêu “an toàn và thiên nhiên” Swan Beauty nghiên cứu và gia công mỹ phẩm độc quyền với thành phần 100% thiên nhiên an toàn, giúp các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thành công.
II. Triết lý kinh doanh
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với phương châm “hợp tác để cùng thành công” Swan Beauty luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu khách hàng và giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Chúng tôi luôn nỗ lực về cả nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, mang niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm mà chúng tôi gia công.
III. Giá trị cốt lõi
1. Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng

Swan Beauty coi chữ Tín là nền tảng quan trọng nhất của thương hiệu, với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Swan Beauty cam kết với mọi đối tác, khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho mọi sản phẩm gia công, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của tất cả khách hàng hiện nay.
2. Tận tâm – Nhiệt huyết
Swan Beauty mong muốn và quyết tâm xây dựng thương hiệu gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt nam.
• Đối với sản phẩm gia công: Swan Beauty chỉ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên 100% nhập khẩu Châu Âu, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại cho làn da.
• Đối với khách hàng: Swan Beauty đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất có thể, chúng tôi cam kết đưa ra một chính sách giá cạnh tranh nhất, đồng thời hỗ trợ đăng ký sản phẩm, công bố sản phẩm ra thị trường, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…

3. Sáng tạo – Hiệu quả

Swan Beauty luôn tìm tòi, đổi mới trong sản xuất để đưa ra những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. Chúng tôi không ngại khó khăn, không ngại ngày hôm nay chưa tốt như mong muốn, luôn quán triệt tinh thần để ngày càng hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.
4. Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành
Swan Beauty luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, gắn quyền lợi với trách nhiệm.
IV. Danh mục sản phẩm do Swan Beauty gia công
. Kem dưỡng trắng da
. Kem dưỡng body
• Son môi
• Sữa tắm
• Sữa dưỡng thể
• Serum
• Sữa rửa mặt
• Lotion – Toner
• Mặt nạ dưỡng da
• Sản phẩm makeup
• Tẩy trang (Remover)
• Tắm trắng – ủ trắng


Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên từng bước đường phát triển của Swan Beauty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vừng và phát triển trong tương lai
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV SWAN BEAUTY
Email: ducky0291@gmail.com
Hotline: 0964 927 000 - 09 01 01 03 03
Website: www.viralb.com.vn
 
 
 
 
 
 
 

Chat Facebook